Tìm kiếm
 
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  • OPT TOOLS
  • hioki
  • izumi
  • YBICO
  • hình ảnh tlp
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Tổng truy cập: 410681

Phân loại Kích thủy lực
Cập nhật: 21/03/2017
Lượt xem: 337

Kích thủy lực là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc nâng hạ các thiết bị có trọng tải lớn, sử dụng phổ biến trong sửa chữa máy móc, ô tô hoặc thi công cầu cảng, là một trong những thiết bị hữu dụng không còn xa lạ với người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, thị hiếu, Vhcorp luôn nhập khẩu và phân phối đa dạng dòng sản phẩm từ nhiều thương hiệu Kích thủy lực nổi tiếng khác nhau trên thế giới như TLP/China, Enpos/Korea...cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm được sản xuất ngày càng tiến tiến, hiện đại và chức năng vượt trội.
Theo Vhcorp chúng tôi thì Kích thủy lực được phân thành  6 loại cơ bản: Kích thủy lực  một chiều, kích thủy lực hai  chiều, kích tầng thủy lực một chiều, kích thủy lực  rỗng tâm một chiều, kích lùn thủy lực một chiều, kích thủy lực có vòng  hãm một chiều. Mỗi loại bao gồm nhiều mã hàng khác nhau tùy theo trọng tải và kích thước hành trình. Theo cấu tạo, Kích thủy lực muốn hoạt động phải nhờ áp lực động cơ từ bên ngoài như bơm điện, bơm tay hoặc bơm chân thủy lực loại một vòi dầu. Trừ kích thủy lực hai chiều thì cần dùng bơm thủy lực hai vòi dầu.

Hình ảnh: Kích thủy lực 1 chiều
Sau đây là một số loại Kích thủy lực thông dụng:
Kích thủy lực 1 chiều còn gọi là con đội đứng chủ yếu dùng để nâng hạ các thiết bị có tải trọng lớn theo chiều đứng (dọc) sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực 1 vòi dầu. Đây là loại kích thủy lực đơn thuần nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng kích thủy lực. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mã hàng đa dạng với lực nâng từ 10 - 600 tấn và hành trình từ 50 - 300mm để khách hàng lựa chọn.
Hình ảnh: Kích thủy lực 2 chiều
Kích thủy lực 2 chiều hay còn gọi là con đội ngang, hoạt động 2 chiều có thể nâng và hạ theo ý muốn của người dùng theo chiều ngang. Tương tự như Kích thủy lực 1 chiều,  Kích thủy lực 2 chiều này cũng được thiết kế với nhiều mã hàng khác nhau có trọng tải từ 10 - 600 tấn và hành trình từ 50 - 300mm. Tuy nhiên, Loại kích này muốn hoạt động được phải sử dụng Bơm điện thủy lực 2 vòi dầu.
Hình ảnh: Kích lùn thủy lực
Vhcorp cung cấp đầy đủ thiết bị và dụng cụ với rất nhiều mã hàng, có khả năng làm việc khác nhau. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0963.032.871 để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất.